Trang chủ / Blog / 5 dụng cụ pha cà phê tuyệt vời dành cho người du lịch

5 dụng cụ pha cà phê tuyệt vời dành cho người du lịch


cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee

Metrang Coffee - Người bạn tinh thần vô giá


5 dụng cụ pha cà phê tuyệt vời dành cho người du lịch


 Nếu có điều gì phá vỡ sự háo hức, hứng khởi cho buổi sáng tuyệt vời của bạn trong khi đi du lịch thì đó chính là một tách cà phê nhạt nhẽo, đắng chát. Mang theo hương vị cà phê thơm ngon, đậm đà trên những chuyến đi của bạn có thể rất khó. Nhưng bạn không nên phải đánh đổi tách cà phê yêu thích chỉ vì không ở nhà.
 Bạn hoàn toàn có thể tự pha cà phê theo ý thích - ở bất cứ đâu.
 Có một số dụng cụ pha cà phê giúp điều này trở thành hiện thực. Chúng nhẹ, nhỏ gọn, bền, không cần dùng điện và pha được những ly cà phê tuyệt vời. Mặc dù không tiện lợi bằng việc chỉ cần đổ cà phê hòa tan cũ vào nước nóng, nhưng chúng mang lại hương vị thơm ngon và thỏa mãn hơn nhiều.
 Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của tôi về các dụng cụ pha cà phê tốt nhất dành cho người du lịch.

1. It's American Press - Nâng tầm cà phê du lịch

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee It's American Press là một dụng cụ pha cà phê du lịch mới trên thị trường, nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý. Hãy tưởng tượng sự kết hợp giữa French Press và Aeropress, bạn sẽ gần như hình dung được It's American Press.
Dụng cụ này hoạt động bằng cách đẩy một ngăn chứa đầy cà phê xay qua nước nóng sau một khoảng thời gian ngâm ngắn (thường là 1-3 phút). Ngăn chứa có các lưới lọc mịn ở cả phía trên và dưới. Các bộ lọc và quy trình này tạo ra quá trình chiết xuất nhanh chóng, pha ra một tách cà phê đậm đà, đầy hương vị.
Giống như French Press, bạn ấn xuống ngăn chứa để tách cà phê đã pha khỏi bã. Giống như Aeropress, áp suất được tạo ra để hỗ trợ quá trình chiết xuất khi bạn ấn.
It's American Press có cấu tạo đơn giản, thiết kế hai lớp và có thể pha được tối đa 350ml (khoảng 12 ounce) cà phê. Tuy nhiên, kích thước và trọng lượng của nó hơi lớn so với một dụng cụ pha cà phê du lịch, nhưng đó là điều cần thiết để pha được 350ml cà phê trong một lần trên đường đi. Nếu bạn có thể mang theo được kích thước và trọng lượng này, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

2. Phễu rót cà phê - Pha nhiều cà phê dễ dàng khi đi du lịch

cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Phễu rót cà phê là cách tốt nhất để pha nhiều hơn 1 tách cà phê trong khi di chuyển. Nó cho phép bạn pha lượng cà phê mong muốn chỉ trong 2-4 phút. Vì cà phê nhỏ giọt xuống khi bạn rót (nhờ lực hấp dẫn), giới hạn duy nhất của bạn là dung tích của bình đựng bên dưới.
Trong khi hầu hết các phễu đòi hỏi phải có thêm giấy lọc, phễu rót cà phê thủ công JavaPresse được thiết kế với hàng trăm lỗ nhỏ trên thân phễu, đóng vai trò như chính bộ lọc riêng. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết của giấy lọc, giảm trọng lượng và rác thải mà không ảnh hưởng đến hương vị cà phê.
Tuy nhiên, phễu rót cà phê không có hình dạng lý tưởng cho việc đi du lịch. Mặc dù thường khá nhẹ, chúng có xu hướng chiếm nhiều diện tích do hình dạng hình nón.
Pha cà phê bằng phễu rót cũng thường khó hơn một chút so với các phương pháp khác khi ở trên đường. Tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp này nếu bạn đã có thời gian sử dụng nó ở nhà, nhưng không nên áp dụng với những người mới bắt đầu sử dụng phễu rót.

3. Cafflano All-In-One - Tích hợp tất cả trong một

cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Cafflano All-In-One là dụng cụ pha cà phê đầu tiên tích hợp tất cả trong một, bao gồm ấm rót, máy xay tay, ly giữ nhiệt và phễu rót cà phê. Nó có tất cả các thành phần bạn cần (ngoài nước nóng) để pha một tách cà phê tuyệt vời ở bất cứ đâu.
Tuy nhiên, sản phẩm này cũng có một vài nhược điểm. Hình trụ dạng ống khí động học chứa tất cả các bộ phận khiến nó hơi cồng kềnh và nặng. Ấm rót chỉ chứa được 236ml (khoảng 8 ounce) nước, nghĩa là nếu bạn muốn pha nhiều cà phê hơn, bạn phải đổ thêm nước giữa chừng (gây bất tiện).
Dụng cụ này rất sáng tạo và phù hợp cho những chuyến đi không quá hạn chế về không gian. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, tôi chỉ đề nghị sử dụng phương pháp rót cà phê khi đi du lịch nếu bạn đã từng thực hành một số lần ở nhà.

4. MiniPresso - Đưa hương vị espresso đi khắp thế giới

cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Nếu bạn là người yêu thích espresso, MiniPresso chắc chắn sẽ khiến bạn chú ý. Dụng cụ pha chế này hoàn toàn sử dụng sức người, không cần điện, CO2 hay khí nén. Bí quyết nằm ở tay cầm pit-tông, có khả năng tạo ra lực nén 9 bar, áp suất cần thiết để pha espresso.
Để pha espresso di động, bạn cho 7g cà phê xay mịn và nước nóng vào thiết bị, lật ngược lại và bắt đầu bơm pit-tông. Sau khoảng 30 giây, bạn sẽ có một tách espresso đậm đà và cân bằng.
Mặc dù MiniPresso cho ra 30-40g espresso đúng nghĩa, nhưng lượng caffeine lại không nhiều. Với 7g cà phê, nó chỉ chứa lượng caffeine tương đương với khoảng 120-150ml cà phê đen. Điều này có thể không đủ đối với nhiều người, nhưng quá trình pha chế nhanh chóng cho phép bạn dễ dàng thưởng thức thêm một shot khác vào cuối ngày.
Thiết bị sáng tạo này nhỏ gọn, nhẹ và pha được espresso khá ngon. Nhược điểm chính của nó là dung tích pha nhỏ và việc vệ sinh cũng không quá dễ dàng.

5. Aeropress - Vua pha chế cà phê du lịch

cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Nếu bạn tìm kiếm hướng dẫn pha cà phê du lịch, Aeropress xuất hiện nhiều hơn tất cả các dụng cụ khác trong bài viết này cộng lại. Đây là "vua" pha chế cà phê cho du lịch, và bạn sắp hiểu tại sao.
Aeropress nhỏ gọn, siêu bền, gần như không thể phá vỡ, và pha chế một trong những tách cà phê ngon nhất thế giới. Giải vô địch Aeropress Thế giới (World Aeropress Championship) không được tổ chức vô nghĩa đâu.
Dụng cụ này hoạt động bằng cách kết hợp cà phê và nước nóng trong ống pha. Sau thời gian ngâm, bạn gắn bộ lọc, lật ngược thiết bị lên trên cốc và ấn xuống thanh nén. Nếu sử dụng bộ lọc bằng thép không gỉ vĩnh cửu, bạn không cần lo lắng về việc mang theo thêm giấy lọc hoặc thải giấy ra môi trường. Thêm vào đó, việc vệ sinh cũng cực kỳ dễ dàng.
Aeropress là dụng cụ pha chế rất linh hoạt và dễ thích ứng, nhưng dung tích tối đa chỉ khoảng 236ml (8 ounce) cà phê. Bất chấp dung tích này, Aeropress đạt được sự cân bằng tuyệt vời. Đối với hầu hết chúng ta, lượng cà phê này là đủ và kích thước dụng cụ cũng vừa vặn.
Với chia sẻ này, Metrang Coffee hy vọng quý bạn đọc có thêm thông tin bổ ích trong những chuyến hành trình lý thú của cuộc sống
Vậy đâu là dụng cụ pha cà phê du lịch nào phù hợp nhất với phong cách du lịch của bạn?


 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee
Metrang Coffee - Chuẩn hóa từng hạt cà phê nhằm tạo ra những ly cà phê ngon nhất

---------------------------------------------- 
METRANG COFFEE - Người bạn tinh thần vô giá 
 👌 Là doanh nghiệp sản xuất và cung ứng cà phê hàng đầu Việt Nam với hơn 23 năm kinh nghiệm sản xuất cà phê cùng với bí quyết rang xay độc đáo. 
 👌 Sử dụng công nghệ hiện đại của châu Âu để tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. 
 👌 Tư vấn giải pháp gia công cà phê nội địa và xuất khẩu. Lựa chọn tối ưu nhất để hợp tác OEM, ODM, Private Label các sản phảm cà phê. 
 👌 Tư vấn nhượng quyền không đồng, liên kết mở rộng mạng lưới 
 👌 Trách nhiệm nâng cao giá trị hạt cà phê của Việt Nam; Trách nhiệm với cộng đồng. 
Cửa hàng trực tuyến: www.metrang.com.vn
Địa chỉ: 66 Đường 2/4, Phường Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam 
Hotline: 19002070 
WeCare 247: 0901.922.077 (Zalo, Viber, What'app, Wechat, Skype, Line)
Email: [email protected]