Trang chủ / Blog / 𝐍𝐞𝐠𝐫𝐨𝐧𝐢 𝐜𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞 - Bản giao hưởng cà phê và rượu - Sáng tạo tuyệt vời của những bartender hàng đầu thế giới

𝐍𝐞𝐠𝐫𝐨𝐧𝐢 𝐜𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞 - Bản giao hưởng cà phê và rượu - Sáng tạo tuyệt vời của những bartender hàng đầu thế giới


cà phê Mê Trang - negroni - Specialty Coffee
𝐌𝐄𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆 𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 - Người bạn tinh thần vô giá

Bản giao hưởng cà phê và rượu

Sáng tạo tuyệt vời của những bartender hàng đầu thế giới

𝐌𝐄𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆 𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 trân trọng chia sẻ đến quý bạn đọc câu chuyện cà phê Negroni, cùng khám phá những nét đẹp, nét thú vị và chất độc lạ của món uống này.

🌸 Có nhiều cách khác nhau để làm Negroni cà phê. Một số công thức nấu ăn yêu cầu sử dụng cà phê cold brew, trong khi những công thức khác sử dụng espresso. Một số công thức cũng thêm các thành phần khác, chẳng hạn như bitters hoặc rượu mùi.

🌸 Dù được làm theo cách nào, cà phê Negroni đều là một loại cocktail ngon và tươi mát. Cà phê mang lại chiều sâu và phức tạp cho thức uống, trong khi rượu mang tới sự kích thích. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại cocktail mới để thử, tôi thực sự khuyên bạn nên thử cà phê Negroni.
cà phê Mê Trang - negroni - Specialty Coffee
Cà phê Negroni

🌸 Ít loại cocktail nào có được mức độ phổ biến như Negroni trong 100 năm qua. Nó là loại cocktail đa năng, mang lại những hương vị mạnh mẽ của cả cà phê và rượu.

🌸 Sự phổ biến của Negroni phần lớn là nhờ vào sự đơn giản của nó. Nó được làm từ một phần Campari, một phần rượu vermouth đỏ ngọt và một phần gin. Nó cũng rất dễ pha chế, một Negroni truyền thống được khuấy đều, rót qua đá và trang trí bằng một lát cam.
cà phê Mê Trang - negroni - Specialty Coffee cà phê Mê Trang - negroni - Specialty Coffee
Cà phê Negroni - Sự đơn giản mang tới sự hứng khởi

🌸 Giống như các loại cocktail cà phê khác, cà phê Negroni mang đến một chiều thứ ba cho hương vị của thức uống và một lượng năng lượng dồi dào nhờ caffeine.

🌸 Lịch sử của hầu hết các loại cocktail đều rất khó để tìm ra. Nguồn gốc của mojito, cosmopolitan, pisco sour và margarita vẫn là chủ đề của nhiều cuộc tranh luận. cà phê Mê Trang - negroni - Specialty Coffee
Những món Cocktail phổ biến nhiều người sử dụng rất khó để tìm ra tác giả

🌸 Nguồn gốc của Negroni cũng khó xác định. Một số tài liệu ghi lại rằng thức uống này bắt nguồn từ năm 1919, khi nhà quý tộc người Ý - Bá tước Camillo Negroni yêu cầu một bartender ở Florence cho thức uống yêu thích của ông, dùng Americano (không nên nhầm với thức uống espresso) và thêm một "cú đá" - "The Americano, which is not to be confused with the espresso, has more of a kick!"

🌸 Bartender đã đáp lại bằng cách thêm gin thay cho nước soda và sử dụng một lát cam thay vì chanh, thêm 1 shot espresso. Bá tước Camillo Negroni thực sự bị thuyết phục bởi người bartender này, mang món uống này đi giới thiệu cho những bạn bè quý tộc của ông, được sự đón nhận, món cà phê Negroni được sử dụng rộng rãi cho đến ngày nay. cà phê Mê Trang - negroni - Specialty Coffee
Bá tước Camillo Negroni - Người được cho là đã giới thiệu và làm lan toả món cà phê Negroni

🌸 Cà phê Negroni cổ điển dần dần phát triển thêm một số biến thể, bao gồm Negroni sbagliato (gin được thay thế bằng prosecco), Mezcal Negroni (gin được thay thế bằng mezcal) và Ti-Negroni (gin được thay thế bằng tequila),... cà phê Mê Trang - negroni - Specialty Coffee
Cà phê Negroni phát triển mạnh mẽ với sự sáng tạo tuyệt vời của những bartender

🌸 Những người yêu thích cà phê trên thế giới cho rằng, Negroni là cocktail dành cho người thích cà phê, các thành phần đắng ngọt phức tạp tự nhiên sẽ làm hài lòng bất kỳ ai say mê cà phê specialty chất lượng cao. Nhiều bartender bắt đầu thêm cà phê vào các biến thể Negroni vào khoảng giữa những năm 2010.

Cà phê Negroni: Sự kết hợp của hương vị

🌸 Cà phê và rượu đã đi cùng nhau trong nhiều thế kỷ. Trên khắp thế giới, các loại cocktail cà phê đã được uống trong nhiều thế kỷ, từ Carajillo và Café Amore đến Espresso Martini và Cà phê Aile. Về Việt Nam, món cà phê Negroni được 𝐌𝐄𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆 𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 pha chế và phục vụ.

🌸 Cà phê negroni đại diện cho sự kết hợp của hai “linh hồn đồng điệu” thành "một bản giao hưởng hương vị tuyệt vời" và sự cân bằng hoàn hảo giữa vị ngọt, đắng và hương vị thơm ngon tuyệt vời. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi cà phê negroni đã nhanh chóng được đón nhận. Dễ pha chế và có hương vị đặc trưng, đặc biệt khi sử dụng rượu mùi cà phê cao cấp hoặc cà phê chất lượng cao. Sự cân bằng của các thành phần làm cho cà phê negroni gần như huyền diệu bởi nó có khả năng vừa say, vừa ngọt, vừa đắng, ...

🌸 Không có công thức chính thức nào cho cà phê Negroni. Hầu hết đều bao gồm gin, vermouth, Campari và một ly espresso, nhưng thành phần cụ thể sẽ tùy thuộc vào sự sáng tạo của mỗi bartender hoặc người sử dụng.
cà phê Mê Trang - negroni - Specialty Coffee cà phê Mê Trang - negroni - Specialty Coffee
Cà phê Negroni - mảnh đất sáng tạo cho các bartender

🌸 𝐌𝐄𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆 𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 làm một trong những ít Doanh nghiệp về cà phê quan tâm đến việc đào tạo và phát triển tay nghề cho barista. Nhận thức được, barista là những người tạo ra chất lượng thức uống cho người sử dụng, góp phần nâng tầm giá trị cà phê nói riêng và ẩm thực nói chung. Thức uống ngon đặc sắc cũng là những nhân tố thúc đẩy phát triển ngành du lịch. Định kỳ, Metrang Coffee tổ chức cà cuộc thi pha chế Cup 𝐌𝐄𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆.
cà phê Mê Trang - negroni - Specialty Coffee
Các bartender tranh tài tại cuộc thi pha chế Cup 𝐌𝐄𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆

🌸 Tại Festival biển 2023 vừa qua, 𝐌𝐄𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆 𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 rât vinh dự được UBND tỉnh Khánh Hoà giao nhiệm vụ tổ chức Lễ hội cà phê Mê Trang - một trong những chuỗi hoạt động quan trọng nhất của Festival Biển 2023. Tại đây, Metrang tổ chức thành công Cuộc thi tay nghề pha chế Festival Biển 2023 - Cup Metrang lần thứ 3. cà phê Mê Trang - negroni - Specialty Coffee ca-phe-me-trang-negroni-coffee-11
Lãnh đạo tỉnh, thành phố, Tổng giám đốc 𝐌𝐄𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆 𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 và Shark Hưng trao giải cho bartender vô địch cuộc thi pha chế Cup 𝐌𝐄𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆 lần thứ 3

----------------------------------------------
𝐌𝐄𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆 𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 - Người bạn tinh thần vô giá
👌 Là doanh nghiệp sản xuất và cung ứng cà phê hàng đầu Việt Nam
👌 Sử dụng công nghệ hiện đại của châu Âu để tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.
👌 Hơn 23 năm kinh nghiệm sản xuất cà phê cùng với bí quyết rang xay độc đáo
👌 Tư vấn nhượng quyền không đồng, liên kết mở rộng mạng lưới
👌 Trách nhiệm nâng cao giá trị hạt cà phê của Việt Nam; Trách nhiệm với cộng đồng.
Cửa hàng trực tuyến: www.metrang.com.vn
Địa chỉ: 66 Đường 2/4, Phường Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
Hotline: 19002070
WeCare 247: 0901.922.077 (Zalo, Viber, What'app, Wechat, Skype, Line)
Email: [email protected]