Trang chủ / Blog / Ocean Blue - Tự hào được bình chọn là "Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu"

Ocean Blue - Tự hào được bình chọn là "Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu"


Ngày 25/11/2021, Công ty cổ phần cà phê Mê Trang (Metrang Coffee) vinh hạnh được nhận giải “Bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu lần thứ V năm 2021” do UBND thành phố Nha Trang trao tặng.
Metrang Coffee vinh hạnh được nhận bằng khen của UBND thành phố về “ Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu”
Ocean Blue là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của Metrang Coffee, là một sản phẩm đặc trưng cho khẩu vị thưởng thức của nơi công ty hình thành và phát triển – thành phố Nha Trang. Qua thời gian dài nghiên cứu, chúng tôi đã tạo ra sản phẩm Ocean Blue đậm đà, thơm nồng, vị đắng dịu đáp ứng tất cả quý khách sành điệu và khó tính nhất.
 

Ocean Blue – hay có tên thân mật là cà phê “Ô Bê” - OB có vị đậm đà, thơm nồng, vị đắng và có cả vị mặn của gió biển, tất cả hòa quyện với nhau thành một hương vị đặc trưng mà chỉ có ở Ocean Blue. Và cũng chính vì vậy, người tiêu dùng đã tin tưởng và bình chọn cho sản phẩm để trở thành những sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu, xuất sắc nhất. Cũng giống như tên gọi của sản phẩm – Ocean Blue – Biển Xanh – Đó là “những người bạn tinh thần vô giá” của người dân vùng đồng bằng duyên hải thân yêu của chúng ta.
Ocean Blue – Hương vị cà phê là tiếng gọi của Biển

Trân trọng kính mời quý khách thưởng thức Ocean Blue của Metrang Coffee!
Metrang Coffee – Tự hào là doanh nghiệp sản xuất và cung ứng cà phê hàng đầu Việt Nam!