Trang chủ / Blog / Cà phê rang kiểu Pháp - French Roast Coffee

Cà phê rang kiểu Pháp - French Roast Coffee


cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee

METRANG COFFEE - Người bạn tinh thần vô giá


Cà phê rang kiểu Pháp - French Roast Coffee

 Cà phê rang Pháp là một loại cà phê rang đậm, mạnh mẽ sẽ đánh thức vị giác của bạn. Được rang ở mức độ cao, nó tạo ra một hương vị nồng đượm mà không có vị đắng hoặc chua thường thấy trong hầu hết các loại rang nhẹ khác.
 Trên thực tế, cà phê rang Pháp trở nên phổ biến và được yêu thích nhờ những đặc tính độc đáo của nó, đến nỗi một số người gọi nó là rang đôi. Nó có vẻ quá mạnh mẽ đối với một số người, nhưng nhiều người sành cà phê lại coi nó là một món ngon tuyệt vời.
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cà phê rang Pháp và lý do tại sao hương vị của chúng đặc biệt đến vậy, Metrang Coffee hân hạnh chia sẻ đến quý bạn đọc những thông tin thú vị này!

French Roast Coffee - Hương vị đậm đà chinh phục những người sành cà phê

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Hạt cà phê rang xay kiểu Pháp mang đến một hương vị đặc trưng giống như than củi, mà một số người thấy ngọt ngào và khói. Nó sẽ đậm hơn nhiều so với các loại cà phê rang nhẹ khác, nên hương vị cơ bản của mỗi hạt thường bị che đậy bởi hương vị của quá trình rang. Do đó, các đặc điểm vùng miền trong các loại hạt cà phê khác nhau thường bị ẩn đi do hương vị rang đậm mạnh này.
 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Ngược lại với niềm tin phổ biến, cà phê rang nhẹ có hàm lượng caffeine cao hơn so với cà phê rang kiểu Pháp. Điều này là do quá trình rang tạo nhiệt độ, làm cho một số phân tử trong hạt trở nên không hoạt động hoặc "bị cháy." Do đó, khi bạn uống cà phê buổi sáng, đừng quên rằng các loại rang nhẹ có thể mang lại năng lượng hơn. Hạt cà phê rang kiểu Pháp có hàm lượng caffeine thấp do quá trình rang lâu dài, làm cho chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn espresso mà không muốn bị sốc caffeine.
 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Nếu bạn muốn thưởng thức hương vị của dòng này cho cốc cà phê sáng tiếp theo khi bạn pha cà phê trong nhà, hãy xem xét việc thử nghiệm dòng cà phê rang kiểu Pháp từ một trong những thương hiệu cà phê hàng đầu tại Ấn Độ.

Tên gọi "French Roast"

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Đối với người yêu cà phê, cà phê rang kiểu Pháp là một cái tên phổ biến. Điều này không ngạc nhiên khi rang là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong việc chuẩn bị cốc cà phê yêu thích của bạn. Các biến thể vùng miền khác như rang Vienna và rang Ý cũng phổ biến trong giới sành cà phê. Phong cách vùng miền đã tạo ra đặc điểm riêng cho từng hạt, giúp dễ dàng tìm ra sự kết hợp hoàn hảo.
 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Phương pháp rang cà phê kiểu Pháp là một truyền thống quý báu ở nhiều nơi trên châu Âu và thế giới. Phong cách này trở nên phổ biến vào thế kỷ 19, nhanh chóng lan rộng qua các châu lục. Ngày nay, mọi loại hạt rang cao hoặc hạt đậm có thể được đặt tên là "French Roast," cũng như được gọi là Espresso Roast hoặc Dark Roast Coffee.
 Hạt cà phê rang kiểu Pháp và cà phê Thổ Nhĩ Kỳ có thể dễ dàng bị nhầm lẫn, tuy nhiên, chúng khác nhau. Rang kiểu Pháp đề cập đến một loại hạt cụ thể thay vì một phong cách chuẩn bị, trong khi cà phê Thổ Nhĩ Kỳ được pha chế theo cách riêng của nó. Mặc dù bạn có thể sử dụng hạt rang kiểu Pháp khi chuẩn bị cà phê Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng không phải tất cả cà phê được làm theo phương pháp truyền thống đều sử dụng loại hạt đó. Mặc dù người ta thường nghĩ rằng cà phê rang kiểu Pháp có liên quan đến phương pháp French press, thực tế, phương pháp pha cà phê này xuất phát từ Ý – không phải Pháp!
 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee
Metrang Coffee - Là nơi hội họp và thưởng thức cà phê lý tưởng nhất

---------------------------------------------- 
METRANG COFFEE - Người bạn tinh thần vô giá 
 👌 Là doanh nghiệp sản xuất và cung ứng cà phê hàng đầu Việt Nam với hơn 23 năm kinh nghiệm sản xuất cà phê cùng với bí quyết rang xay độc đáo. 
 👌 Sử dụng công nghệ hiện đại của châu Âu để tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. 
 👌 Tư vấn giải pháp gia công cà phê nội địa và xuất khẩu. Lựa chọn tối ưu nhất để hợp tác OEM, ODM, Private Label các sản phảm cà phê. 
 👌 Tư vấn nhượng quyền không đồng, liên kết mở rộng mạng lưới 
 👌 Trách nhiệm nâng cao giá trị hạt cà phê của Việt Nam; Trách nhiệm với cộng đồng. 
Cửa hàng trực tuyến: www.metrang.com.vn
Địa chỉ: 66 Đường 2/4, Phường Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam 
Hotline: 19002070 
WeCare 247: 0901.922.077 (Zalo, Viber, What'app, Wechat, Skype, Line)
Email: [email protected]