VỀ MÊ TRANG

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty cổ phần cà phê Mê Trang được thành lập 20/10/2000 do ông Lương Thế Hùng Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty sáng lập và lãnh đạo.


Sau nhiều năm xây dựng và phát triển từ một vật dụng rang xay cà phê thô sơ đến nay Công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất trên 300 tỷ đồng, đưa các dây chuyền hiện đại bậc nhất vào hoạt động.


Công ty có 12 chi nhánh, hơn 50 nhà phân phối, đại lý và hệ thống siêu thị trên toàn quốc với mục tiêu đẩy mạnh thương hiệu cà phê Mê Trang đến với người tiêu dùng trong nước và quốc tế.

Thương hiệu Mê Trang cũng đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như Nga, Trung Quốc, Đài Loan, Đông Âu, Nhật Bản...với tham vọng vươn mình trở thành hãng sản xuất cà phê mang tầm cỡ thế giới.

Từ khi thành lập đến nay, Công ty luôn chú trọng, đầu tư đáng kể cho việc nghiên cứu sản phẩm mới, đổi mới mẫu mã, kiểu dáng cho các sản phẩm cà phê, trà. Với những sản phẩm cà phê đặc biệt nhất được người tiêu dùng yêu thích trong nhiều năm, Mê Trang đang dần hướng tới thương hiệu cà phê tốt nhất của Việt Nam.


Mê Trang cam kết tiếp tục cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ người tiêu dùng, xây dựng phát triển thương hiệu vững mạnh.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sứ mệnh:
Xây dựng và phát triển thương hiệu cà phê Metrang của Việt Nam trở thành thương hiệu toàn cầu.


Giá trị cốt lõi:
Kết nối tinh thần cho tất cả những người đam mê cà phê trên thế giới và làm nó trở thành thị trường văn hóa cà phê.


Giá trị niềm tin:
    CHẤT LƯỢNG - Chuẩn hóa từng hạt cà phê nhằm tạo ra những ly cà phê ngon nhất!
    QUÀ TẶNG - Sản phẩm luôn là những món quà tinh thần vô giá!
    KHÔNG GIAN - Là nơi hội họp và trải nghiệm cà phê lý tưởng nhất!
    NGUỒN LỰC - Là môi trường làm việc tốt nhất, với thu nhập cao nhất!
    NHÂN VĂN - Đóng góp tích cực cho cộng đồng, cho môi trường và cho ngành cà phê!

Phẩm chất người Metrang:

 

CHỨNG NHẬN VÀ GIẢI THƯỞNG

Trong hơn hai mươi năm hoạt động, Mê Trang đã đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Là thương hiệu hàng đầu được khách hàng tin dùng.

 


Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng