Trang chủ / Blog / Top 7 phong cách dùng cà phê trên thế giới

Top 7 phong cách dùng cà phê trên thế giới


cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee

METRANG COFFEE - Người bạn tinh thần vô giá


Top 7 phong cách dùng cà phê trên thế giới

 Đối với nhiều người, một tách cà phê chính là liều thuốc thần kỳ đánh thức buổi sáng. Đó là người bạn đồng hành lý tưởng cho những cuộc họp 8 giờ sáng, hay khi cần tập trung cao độ cho các dự án quan trọng. Cà phê gắn bó mật thiết với cuộc sống của chúng ta đến mức mỗi ngày, hơn hai tỷ tách cà phê được thưởng thức trên toàn thế giới.
 Dù được uống đen, đá lạnh hay thêm chút sữa, cà phê lại khoác lên mình những hình thức khác nhau ở mỗi quốc gia. Chẳng hạn, ở Ý, thức uống được lựa chọn chính là caffè - một shot espresso với crema sánh mịn được phục vụ trong một tách nhỏ xinh. Singapore nổi tiếng với món kopi đặc trưng, một tách cà phê đậm đà, thơm nồng được làm từ hạt robusta rang.
 Và đây là 7 phong cách cà phê được phục vụ theo những cách khác nhau trên khắp thế giới.

1. French Press - Ấm áp French Press

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Ngắm tách cà phê sóng sánh trong chiếc bình thủy tinh thanh mảnh, tay nhẹ nhàng nhấn thanh lọc, từng giọt cà phê đậm đà, thơm nồng đánh thức những buổi sáng lãng mạn. French Press, đơn giản chỉ là nước nóng rót qua cà phê xay, nhưng chính sự thủ công ấy lại mang đến một tách cà phê nguyên chất, quyến rũ nhất khi nhâm nhi.

2. Espresso - Năng lượng Ý

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Gốc rễ của hầu hết các biến thể cà phê phương Tây, espresso cũng là thức uống được yêu cầu nhiều nhất ở Ý. Ghé vào một quán bar (gọi là quán cà phê ở Ý) và gọi một ly caffè hoặc "espresso Romano" nếu bạn muốn mạo hiểm. Romano có thêm vỏ chanh tạo vị chua, cân bằng với một chút đường.

3. Cà phê Ireland - Nụ cười nồng nàn

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Cà phê Ireland có lẽ là phiên bản "ngông cuồng" nhất trong danh sách này, kết hợp cả caffeine và rượu whisky mang lại hương vị bùng nổ. Cà phê đậm đà, thơm nồng được pha với một shot rượu whisky Ireland hào phóng, khuấy thêm một thìa đường nâu, phủ lên trên một lớp kem tươi dày - công thức ban đầu yêu cầu kem không đánh bông.

4. Kopi - Hương vị Singapore

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Trong khi các phiên bản cà phê phương Tây thường sử dụng hạt arabica, thức uống này của Singapore được làm từ hạt robusta rang tươi với bơ hoặc mỡ lợn để tạo hương thơm tuyệt vời. Cà phê được pha trong một bình dài có vòi lọc, sau đó rót khéo léo vào một tách nhỏ, thêm sữa đặc hoặc sữa bay hơi (không bao giờ dùng sữa tươi vì sẽ không ngon) và một thìa đường.

5. Mocha Vienna - Ngọt ngào từ nước Áo

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Một món quà cho những người hảo ngọt. Thức uống chứa cafein trên nền kem này được làm với hai shot espresso trong một tách cà phê tiêu chuẩn, sau đó phủ lên trên bằng kem đánh bông thay thế cho sữa và đường, tạo thành một ngọn tháp trên đỉnh ly. Tiếp theo là rắc vụn sôcôla, và nhâm nhi cà phê qua lớp kem béo ngậy.

6. Cà phê Thổ Nhĩ Kỳ - Hạt trong tách

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Bạn băn khoăn khi nào bã cà phê tan trong tách? Đừng khuấy nữa; điều đặc biệt của cà phê Thổ Nhĩ Kỳ là nó được pha không lọc, nghĩa là bạn sẽ uống cà phê cùng với bã. Hạt rang và xay nhuyễn được đun sôi trong một chiếc nồi đồng đặc biệt gọi là cezve, tạo nên một tách cà phê đậm đà.

7. Flat White - Mối duyên tình Úc & New Zealand

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Đây là loại cà phê đã gây ra tranh cãi giữa Úc và New Zealand về việc quốc gia nào phát minh ra nó trước. Bỏ qua tranh luận, tách cà phê sữa này được làm với nền espresso - đơn hoặc đôi - và phủ lên trên bằng lớp microfoam mịn màng (sữa được hấp và đánh bông). Dấu hiệu của một flat white ngon là có crema, lớp màu cam caramen ở trên cùng của một shot espresso.

Biểu tượng phong cách cà phê đất nước Việt Nam?

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Việt Nam, tất nhiên rồi cà phê phin là biểu tượng của đất nước Việt Nam: Cà phê phin đã trở thành một nét văn hóa đặc trưng của người Việt Nam, và được nhiều người trên thế giới biết đến. Cà phê phin là một trong những món quà ý nghĩa để tặng bạn bè, người thân khi đi du lịch nước ngoài.
 Cà phê phin là một nét đẹp văn hóa cần được gìn giữ và phát huy. Nó không chỉ là một thức uống ngon, mà còn là một phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của người Việt.
 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee
Metrang Coffee - Xây dựng và phát triển thương hiệu cà phê Metrang của Việt Nam trở thành thương hiệu toàn cầu

---------------------------------------------- 
METRANG COFFEE - Người bạn tinh thần vô giá 
 👌 Là doanh nghiệp sản xuất và cung ứng cà phê hàng đầu Việt Nam 
 👌 Sử dụng công nghệ hiện đại của châu Âu để tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. 
 👌 Hơn 23 năm kinh nghiệm sản xuất cà phê cùng với bí quyết rang xay độc đáo 
 👌 Tư vấn nhượng quyền không đồng, liên kết mở rộng mạng lưới 
 👌 Trách nhiệm nâng cao giá trị hạt cà phê của Việt Nam; Trách nhiệm với cộng đồng. 
Cửa hàng trực tuyến: www.metrang.com.vn
Địa chỉ: 66 Đường 2/4, Phường Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam 
Hotline: 19002070 
WeCare 247: 0901.922.077 (Zalo, Viber, What'app, Wechat, Skype, Line)
Email: [email protected]