Trang chủ / Blog / Bánh brownies espresso

Bánh brownies espresso


cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee

METRANG COFFEE - Người bạn tinh thần vô giá


Bánh brownies espresso

 Bánh brownies espresso là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị sô cô la và cà phê. Ngọt ngào và dai dai, bất kỳ chiếc bánh brownies ngon nào cũng phải có nhiều sô cô la! Và trong khi những chiếc bánh brownies espresso này chắc chắn có đầy sô cô la, chúng cũng có hương vị cà phê mạnh mẽ. Những ly espresso tươi được trộn trực tiếp vào bột bánh và tỏa sáng trong từng miếng bánh brownies ẩm mịn. Những chiếc bánh brownies espresso này thậm chí còn nhân đôi hương vị sô cô la khi sử dụng cả chocolate chip và bột cacao.

Bánh với cà phê

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Bánh cà phê có vẻ khó làm, nhưng thực chất đây là một cách dễ dàng để thưởng thức hương vị cà phê thơm ngon. Hầu hết các loại bánh đều có thể trở nên ngon hơn khi thêm cà phê.
 Khi làm bánh cà phê, nhiều người sử dụng cà phê espresso hòa tan hoặc cà phê dạng hạt. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng cà phê espresso vì nó có hương vị tươi mới và đậm đà hơn. Cà phê dạng hạt có thể được sử dụng như một loại trang trí và tạo màu sắc bắt mắt cho lớp kem phủ bánh brownies.

Món tráng miệng cà phê ngon nhất

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Những món tráng miệng cà phê ngon nhất là những món có vị ngọt vừa phải, hòa quyện với hương vị cà phê đậm đà. Những chiếc bánh brownies espresso là một ví dụ điển hình, với lớp kem phủ cà phê espresso dày dặn.
 Một số món tráng miệng cà phê khác chỉ có một chút hương vị cà phê hoặc espresso. Nhưng hương vị espresso trong những chiếc bánh brownies này rất mạnh mẽ! Nếu bạn là người thích thưởng thức một tách cà phê ngon với món tráng miệng của mình, bạn sẽ biết rằng cà phê và bánh nướng là một cặp đôi hoàn hảo.

Bánh brownies espresso với kem phủ cà phê

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Những chiếc bánh brownies espresso này là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị sô cô la và cà phê. Ngọt ngào và dai dai, những chiếc bánh brownies espresso này có đầy đủ hương vị sô cô la và cà phê tuyệt vời.
 Những ly espresso tươi được trộn trực tiếp vào bột bánh và tỏa sáng trong từng miếng bánh brownies ẩm mịn.

Dụng cụ làm bánh brownies espresso

* Máy đánh trứng
 * Lò nướng

Nguyên liệu làm bánh brownies espresso

Bánh brownies cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee * 8 thìa bơ nhạt
 * 1/2 chén chip sô cô la bán ngọt
 * 2 ounce cà phê espresso tươi
 * 3/4 chén đường nâu
 * 1/4 chén đường mía
 * 2 quả trứng
 * 1 thìa cà phê vani
 * 3/4 chén bột mì
 * 5 thìa cà phê bột ca cao
 * 1/2 thìa cà phê muối
 * 1/2 thìa cà phê bột nở
Kem phủ * 8 thìa canh bơ nhạt, nhiệt độ phòng
 * 1 thìa cà phê cà phê dạng hạt hoặc cà phê espresso hòa tan
 * 2 chén đường bột
 * 1 thìa cà phê vani

Hướng dẫn làm bánh brownies espresso

Bước 1: Làm nóng lò nướng ở 175 độ C và lót một khuôn nướng 8×8” hoặc 9×9” bằng giấy nến.
 Bước 2: Đun nóng một chiếc nồi nhỏ trên lửa nhỏ vừa và cho bơ vào. Khi bơ đã tan chảy và sôi nhẹ, tắt bếp.
 Bước 3: Đổ bơ nóng chảy lên chip sô cô la trong một bát lớn. Để yên trong 5 phút để làm tan chảy sô cô la.
 Bước 4: Thêm cà phê espresso đôi, đường nâu và đường mía. Sử dụng máy trộn điện và trộn cho đến khi hỗn hợp sáng và mịn, khoảng 1-2 phút. Thêm trứng và đánh lại trong một phút nữa. Cho vani vào trộn đều.
 Bước 5: Trong một bát riêng, trộn đều bột mì, bột cacao, muối và bột nở để kết hợp.
 Bước 6: Lấy muỗng gấp hỗn hợp bột khô vào hỗn hợp ướt cho đến khi vừa kết hợp. Không trộn quá tay.
 Bước 7: Đổ bột vào khuôn nướng đã chuẩn bị và nướng trong 35-45 phút hoặc cho đến khi tăm nhọn cắm vào giữa bánh không còn dính bột. Sau khi nướng xong, để bánh nguội hoàn toàn.
 Bước 8: Làm kem phủ bằng cách cho bơ ở nhiệt độ phòng vào một bát lớn. Sử dụng máy trộn điện và đánh bơ cho đến khi sáng và mịn.
 Bước 9: Thêm cà phê dạng hạt, đường bột và vani. Đánh cho đến khi sáng và mịn, khoảng 1 phút.
Bước 10: Sau khi bánh brownies nguội, phết kem phủ lên trên. Rắc cà phê dạng hạt để trang trí nếu muốn! Cắt và thưởng thức. cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Bạn có thể thay thế bất kỳ loại cà phê nào khác cho cà phê espresso trong bột bánh brownies.
 Ví dụ, bạn có thể sử dụng cà phê pha sẵn, cà phê hòa tan hoặc cà phê đá xay. Tuy nhiên, cà phê espresso sẽ mang lại hương vị cà phê mạnh mẽ nhất cho bánh brownies.
 Khi sử dụng cà phê pha sẵn, cà phê hòa tan hoặc cà phê đá xay, bạn hãy giảm lượng chất lỏng trong công thức làm bánh đi một chút, vì những loại cà phê này thường có nhiều nước hơn cà phê espresso.
 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee
Metrang Coffee 16 Phước Long - Là nơi hội họp và thưởng thức cà phê lý tưởng nhất

---------------------------------------------- 
METRANG COFFEE - Người bạn tinh thần vô giá 
 👌 Là doanh nghiệp sản xuất và cung ứng cà phê hàng đầu Việt Nam 
 👌 Sử dụng công nghệ hiện đại của châu Âu để tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. 
 👌 Hơn 23 năm kinh nghiệm sản xuất cà phê cùng với bí quyết rang xay độc đáo 
 👌 Tư vấn nhượng quyền không đồng, liên kết mở rộng mạng lưới 
 👌 Trách nhiệm nâng cao giá trị hạt cà phê của Việt Nam; Trách nhiệm với cộng đồng. 
Cửa hàng trực tuyến: www.metrang.com.vn
Địa chỉ: 66 Đường 2/4, Phường Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam 
Hotline: 19002070 
WeCare 247: 0901.922.077 (Zalo, Viber, What'app, Wechat, Skype, Line)
Email: [email protected]