Trang chủ / Blog / Bánh quy hạnh nhân cà phê - Món ăn kèm khi uống cà phê tuyệt vời

Bánh quy hạnh nhân cà phê - Món ăn kèm khi uống cà phê tuyệt vời


cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee

METRANG COFFEE - Người bạn tinh thần vô giá


Bánh quy hạnh nhân cà phê - Món ăn kèm khi uống cà phê tuyệt vời

 Bánh quy hạnh nhân cà phê là một món ăn nhẹ thơm ngon và bổ dưỡng. Món ăn này có vị ngọt ngào của đường, vị béo ngậy của bơ, vị thơm của cà phê và vị bùi của hạnh nhân.
 Mùa đông là thời điểm tuyệt vời để nướng bánh. Một chiếc lò ấm và những hương thơm thơm ngon từ nhà bếp khiến mùa đông trở nên ấm áp và dễ chịu hơn. Đặc biệt là khi kết hợp với cà phê tươi, hương vị của bánh sẽ trở nên tuyệt vời hơn.
 Hỗn hợp theo mùa Wonderland là sự kết hợp tuyệt vời giữa rượu mùi sô cô la đậm đà, kẹo dẻo và gia vị nâu. Sự kết hợp này sẽ rất hợp với công thức Bánh quy hạnh nhân cà phê không chứa gluten.

Lịch sử món bánh quy hạnh nhân cà phê

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Bánh quy hạnh nhân cà phê có nguồn gốc từ Trung Đông, nơi các loại hạt như hạnh nhân và cà phê đã được sử dụng trong nấu ăn từ thời cổ đại. Những chiếc bánh quy đầu tiên có lẽ được làm từ bột hạnh nhân, đường và cà phê, và được nướng trong lò than củi hoặc bếp lò.
 Vào thế kỷ 16, bánh quy hạnh nhân cà phê du nhập vào Châu Âu, nơi chúng nhanh chóng trở nên phổ biến. Các đầu bếp châu Âu đã bắt đầu thử nghiệm với các công thức khác nhau, thêm các thành phần như trứng, bơ và vani để tạo hương vị và kết cấu phong phú hơn.
 Vào thế kỷ 19, bánh quy hạnh nhân cà phê được đưa đến Bắc Mỹ, nơi chúng tiếp tục phát triển thành một món ăn nhẹ phổ biến. Ngày nay, bánh quy hạnh nhân cà phê có thể được tìm thấy ở nhiều quốc gia trên thế giới, và có nhiều biến thể khác nhau của công thức ban đầu.

Kết hợp món uống với bánh quy hạnh nhân

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Bánh quy hạnh nhân cà phê là một món ăn nhẹ thơm ngon và bổ dưỡng, có thể được thưởng thức với nhiều loại đồ uống khác nhau. Một số loại đồ uống phổ biến để dùng với bánh quy hạnh nhân cà phê bao gồm:
Cà phê: Là một lựa chọn tự nhiên để kết hợp với bánh quy hạnh nhân cà phê, vì cả hai đều có hương vị đậm đà và thơm. Bạn có thể thưởng thức bánh quy hạnh nhân cà phê với cà phê pha nóng, cà phê espresso hoặc cà phê đá.
Sữa: Sữa là một lựa chọn nhẹ nhàng hơn để kết hợp với bánh quy hạnh nhân cà phê. Bạn có thể thưởng thức bánh quy hạnh nhân cà phê với sữa nóng, sữa chua hoặc sữa chua đá.
Nước trái cây: Nước trái cây là một lựa chọn tươi mát để kết hợp với bánh quy hạnh nhân cà phê. Bạn có thể thưởng thức bánh quy hạnh nhân cà phê với nước trái cây cam, nước trái cây chanh hoặc nước trái cây dâu tây.

Cách làm bánh quy hạnh nhân cà phê

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Nguyên liệu:
 360g bột hạnh nhân
 225g đường mịn 3 lòng trắng trứng, đánh bông 
 1 nhúm muối
 ½ thìa cà phê vani Cà phê espresso 
 Hạnh nhân nguyên hạt để trang trí 
Lớp phủ:
 1 ½ chén đường bột 
 1 muỗng canh bơ nhạt 
 1 nhúm muối 
 1 shot cà phê espresso 
 ½ thìa cà phê vani
Các bước:
 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee 👉 Làm nóng lò ở 180 độ C và lót hai khay lớn bằng giấy da hoặc thảm nướng.
 👉 Đổ cà phê espresso đã chuẩn bị vào một tô lớn.
 👉 Trộn nhẹ bột hạnh nhân, lòng trắng trứng đã đánh bông, vani, muối và đường. Khuấy cho đến khi tạo thành hỗn hợp sệt.
 👉 Dùng thìa canh cuộn tròn hỗn hợp thành những viên tròn (dùng tay ướt sẽ giúp ngăn hỗn hợp dính). Đặt lên khay cách nhau khoảng 3cm, ấn nhẹ.
 👉 Nướng trong khoảng 15 phút. Để nguội trên khay.
Để làm lớp phủ:
 👉 Trộn đều tất cả các nguyên liệu với nhau.
 👉 Phết hoặc rưới lên bánh quy đã nguội, đặt một quả hạnh nhân nguyên hạt lên trên.
 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee
Metrang Coffee - Là nơi hội họp và thưởng thức cà phê lý tưởng nhất

---------------------------------------------- 
METRANG COFFEE - Người bạn tinh thần vô giá 
 👌 Là doanh nghiệp sản xuất và cung ứng cà phê hàng đầu Việt Nam 
 👌 Sử dụng công nghệ hiện đại của châu Âu để tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. 
 👌 Hơn 23 năm kinh nghiệm sản xuất cà phê cùng với bí quyết rang xay độc đáo 
 👌 Tư vấn nhượng quyền không đồng, liên kết mở rộng mạng lưới 
 👌 Trách nhiệm nâng cao giá trị hạt cà phê của Việt Nam; Trách nhiệm với cộng đồng. 
Cửa hàng trực tuyến: www.metrang.com.vn
Địa chỉ: 66 Đường 2/4, Phường Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam 
Hotline: 19002070 
WeCare 247: 0901.922.077 (Zalo, Viber, What'app, Wechat, Skype, Line)
Email: [email protected]