Trang chủ / Blog / Top 10 Máy Pha Cà Phê Latte Tốt Nhất Năm 2023

Top 10 Máy Pha Cà Phê Latte Tốt Nhất Năm 2023


cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee

METRANG COFFEE - Người bạn tinh thần vô giá


Top 10 Máy Pha Cà Phê Latte Tốt Nhất Năm 2023

 Mùa đông đang đến gần, thời tiết se lạnh khiến chúng ta muốn dành nhiều thời gian ở trong nhà. Những ngày này, nhâm nhi một tách cà phê latte nóng hổi bên lò sưởi là một điều vô cùng tuyệt vời. Nếu bạn là một người yêu thích cà phê latte, thì việc sở hữu một chiếc máy pha cà phê latte tại nhà là một điều vô cùng cần thiết. Dưới đây là 10 máy pha cà phê latte tốt nhất năm 2023, phù hợp với mọi nhu cầu và ngân sách của bạn.

Top những chiếc máy pha cà phê latte tốt nhất

👉 Nespresso Lattissima Plus của DeLonghi
 👉 Breville Barista Express BES870XL
 👉 Máy pha cà phê Mr. Coffee Café Barista
 👉 De’Longhi ECP3420
 👉 Máy pha cà phê Mr. Coffee Cafe Latte
 👉 Cappuccino và Latte Keurig Rivo
 👉 Mr. Coffee Automatic Dual Shot
 👉 Máy pha cà phê espresso và cappuccino De’Longhi EC155 Pump
 👉 Máy pha cà phê MiXPRESSO Latte
 👉 Máy Capresso 303.01

Máy pha cà phê Nespresso Lattissima Plus của De’Longhi

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Hãy thưởng thức một tách cà phê latte hoặc cappuccino tuyệt vời với Máy pha cà phê espresso Lattissima Plus Original của De'longhi. Vì nó đến từ Nespresso, nên bạn đã biết cách sử dụng. Nó chỉ tương thích với các viên nang Nespresso Original. Nhưng bạn biết Nespresso rất tuyệt vời trong việc giữ kín độ tươi và hương vị tự nhiên của bã cà phê của bạn trong mỗi viên nang.
 Với công nghệ một chạm, bạn có thể giao phó cho máy pha cà phê latte này điều gì là tốt nhất và tất cả những gì bạn phải làm là chờ đợi và thưởng thức! Với bình sữa De'Longhi và bơm áp lực 19 bar, hương vị tối ưu của mỗi cốc được đảm bảo. Trong quá trình chiết xuất, bình tích hợp phân phối sữa theo cách có thể điều chỉnh.
 Hệ thống làm nóng thermoblock của nó giúp tăng tốc quá trình làm nóng của máy này trong vài giây. Mặt khác, lưu lượng cà phê khá chậm tùy thuộc vào loại cà phê.
Ưu điểm:
 👍 Máy rất nhỏ gọn và có thể vừa vặn dưới hầu hết tủ bếp
 👍 Bình sữa có thể tháo rời để dễ dàng bảo quản sữa
 👍 Dễ vận hành và pha cà phê tuyệt vời
Nhược điểm
 👎 Nút Bật / Tắt phải được nhấn trực tiếp để máy hoạt động
 👎 Hộp đựng vỏ đã dùng cũng hứng cà phê nóng
 👎 Ồn ào khi pha, giống như máy xay sinh tố

Máy pha cà phê Breville BES870XL Barista Express

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Máy pha cà phê espresso Breville Barista Express là một máy pha cà phê latte đáng tin cậy để pha cà phê espresso trong chưa đầy một phút. Nó linh hoạt với các nút bấm và điều khiển dễ sử dụng. Vì vậy, bạn sẽ có sự tự do để sửa đổi cài đặt và pha chế loại cà phê hoặc espresso yêu thích của mình.
 Nó có chức năng xay kiểm soát liều lượng để giúp bạn có được lượng cà phê thích hợp cho cà phê espresso hoặc latte của mình. Máy xay nghiền hình nón rất hiệu quả trong việc cung cấp cho bạn bã cà phê đồng nhất với các cài đặt xay có thể điều chỉnh. Điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số (PID) đảm bảo nhiệt độ không đổi để chiết xuất cà phê tối ưu.
 Bạn có tùy chọn dùng đồ uống espresso đơn hoặc đôi. Vòi hơi nước là một phần thưởng để tạo thêm lớp bọt cho latte, cappuccino hoặc mocha của bạn.
Ưu điểm:
 👍 Có các nút và điều khiển riêng biệt rất dễ sử dụng
 👍 Áp suất kế và PID tích hợp rất đáng tin cậy
Nhược điểm
 👎 Cần bảo nhiều, chi phí bảo trì cao
 👎 Máy xay chủ yếu được thiết kế cho espresso, không phải cho latte

Máy pha cà phê Mr. Coffee Café Barista

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Nếu bạn đang tìm kiếm một máy pha cà phê 3 trong 1 cũng có thể pha latte ngon thì Máy pha cà phê espresso và cappuccino Mr. Coffee Cafe Barista là một lựa chọn tuyệt vời. Máy có bơm áp lực 15 bar giúp pha chế được thức uống cà phê đậm đà và thơm ngon.
 Máy này rất đơn giản để vận hành. Chỉ cần chọn một bộ lọc shot đơn hoặc đôi, thêm bã cà phê và đặt vào hệ thống. Nạp đầy bình sữa và với điều khiển một chạm, hãy chọn giữa cappuccino, latte hoặc espresso.
 Máy tạo bọt sữa tự động sẽ thực hiện những gì nó làm tốt nhất để loại bỏ suy đoán. Cả bình chứa nước và sữa đều có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh và nạp thêm.
Ưu điểm:
 👍 Pha cappuccino, espresso và latte tuyệt vời
 👍 Làm nóng nước rất nhanh
 Hoạt động tốt và đáng tin cậy
Nhược điểm
 👎 Các bộ phận dường như được chế tạo kém chất lượng
 👎 Quá trình pha hơi ồn và chậm một chút
 👎 Máy tạo bọt sữa khó vệ sinh

Máy pha cà phê De'Longhi ECP3420 Bar Pump Espresso

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Pha cà phê như một chuyên gia chưa bao giờ dễ dàng với Máy pha cà phê espresso và cappuccino bơm thanh De'Longhi ECP3420. Dù sở thích và loại cà phê ưa thích của bạn có thể là gì, bạn đều có thể thực hiện được với máy pha cà phê latte này.
 Máy có hệ thống cappuccino tiên tiến với bộ chọn sữa hoặc cappuccino. Máy này giúp bạn đạt được sự pha trộn tuyệt vời giữa cà phê và sữa, cộng với nghệ thuật tạo bọt giống như bạn có một người chuyên nghiệp làm cho bạn. Bạn luôn có thể chọn từ cappuccino, latte hoặc bất kỳ đồ uống nào của quán cà phê, shot đơn hoặc đôi.
 Máy có khay hứng nước hai lớp và bình chứa nước có thể tháo rời. Khay dưới có thể tháo rời để chứa các cốc cao hơn (chiều cao tối đa khoảng 5 inch). Cấu hình này giúp bạn dễ dàng vệ sinh máy pha cà phê này hơn.
Ưu điểm:
 👍 Dễ sử dụng và không gây lộn xộn
 👍 Tuyệt vời cho cả cà phê pod và bã cà phê
Nhược điểm
 👎 Hơi ồn khi pha
 👎 Bình chứa nước bị rò rỉ khi không đặt đúng vị trí

Máy pha cà phê Mr. Coffee Cafe Latte

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Những người yêu thích latte không thể bỏ lỡ Máy pha cà phê Mr. Coffee Cafe Latte. Chỉ cần nhấn một nút duy nhất, bạn sẽ có thể pha chế những ly latte tuyệt vời và thơm ngon.
 Việc vệ sinh máy pha cà phê latte nhỏ bé này rất đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể đổ phần chất lỏng còn lại vào bình chứa và lau sạch bằng khăn hoặc miếng bọt biển. Thật không may, vì bình đựng không an toàn với máy rửa bát, nên bạn phải cẩn thận hơn với nó.
 Chỉ với ba bước đơn giản và các điều khiển đơn giản, bạn sẽ có thể thưởng thức ly latte của mình ngay lập tức. Bạn cũng có thể làm sô cô la nóng. Tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi bộ chọn sang chức năng làm nóng và tạo bọt; sau đó, máy sẽ hoạt động mà không cần pha.
Ưu điểm:
 👍 Pha chế latte nhanh chóng, không tốn nhiều công sức
 👍 Bạn sẽ có được một ly latte và sô cô la nóng chất lượng như nhà hàng
 👍 Có sách hướng dẫn công thức để thực hiện nhiều thử nghiệm cà phê hơn
 👍 Giá cả phải chăng
Nhược điểm
 👎 Bình đựng không an toàn với máy rửa bát, chỉ có thể vệ sinh bằng khăn ẩm
 👎 Có một số cặn cà phê trong mỗi tách

Máy pha cà phê cappuccino và latte Keurig Rivo

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Có một máy pha cà phê khác mang lại sự tiện lợi khi pha espresso hơn Máy pha cà phê espresso/cappuccino tự động Mr. Coffee Dual Shot, đó là Máy pha cà phê cappuccino và latte Keurig Rivo. Bạn có thể pha cà phê ở một bên và đồng thời tạo bọt sữa ở bên kia. Bạn có ba tùy chọn tạo bọt — cappuccino, bọt lạnh và latte.
 Bơm áp lực 15 bar cho bạn một tách cà phê đậm đà trong chưa đầy một phút. Bạn có hai tùy chọn cho kích thước pha — ngắn (1.4oz) và lungo (2.8oz). Nó có chức năng bật/tắt tự động với chế độ tiết kiệm năng lượng để tiêu thụ năng lượng thấp.
Ưu điểm:
 👍 Máy pha cà phê latte thân thiện với người dùng tuyệt vời
 👍 Dễ vận hành với nhiều tùy chọn
 👍 Làm nóng nước nhanh chóng và pha nhanh
 👍 Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng
Nhược điểm
 👎 Chỉ sử dụng viên nang cà phê Lavazza
 👎 Nhiệt độ cà phê khá thấp, hơi ấm
 👎 Không có bộ lọc nước

Máy pha cà phê espresso / cappuccino tự động Mr. Coffee Dual Shot

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Nếu bạn muốn thưởng thức một tách espresso đậm đà hoặc một ly latte tuyệt vời, hãy chọn Máy pha cà phê espresso / cappuccino tự động Mr. Coffee Dual Shot. Máy pha cà phê này được trang bị hệ thống làm nóng khối nhiệt giúp đun nóng lò hơi nhanh chóng và bơm áp lực 15 bar. Máy pha cà phê latte này sẽ mang đến cho bạn những tách espresso với lớp crema dày và đậm đà.
 Nếu bạn muốn pha một ly latte, máy tạo bọt sẽ nhanh chóng hấp sữa và tạo lớp kem mịn cho tách cà phê sữa của bạn. Để có tùy chọn phục vụ một hoặc hai shot, bạn có thể sử dụng phin lọc đơn hoặc đôi.
 Máy có bình chứa nước có thể tháo rời 40oz rất dễ nạp đầy và vệ sinh. Ngoài ra, nó có khay hứng nước đáng tin cậy có thể giặt và tháo rời.
Ưu điểm:
 👍 Máy pha cà phê 3 trong 1 - espresso, cappuccino và latte
 👍 Hệ thống làm nóng khối nhiệt làm nóng ngay lập tức với ít thời gian chờ đợi hơn
 👍 Đèn báo LED biểu thị trạng thái và hành động hiện tại của nó
Nhược điểm
 👎 Chất lượng cà phê trở nên yếu hơn sau khi sử dụng trong một thời gian
 👎 Phải mất thời gian để học cách sử dụng máy này, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu
 👎 Vệ sinh hơi khó khăn

Máy pha cà phê espresso và cappuccino bơm De'Longhi EC155

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Một sản phẩm tuyệt vời khác đến từ De'Longhi là Máy pha cà phê espresso và cappuccino bơm De'Longhi EC155 15 BAR. Máy pha cà phê này pha chế đồ uống nhanh chóng với giá đỡ bộ lọc chức năng kép. Quá trình pha chế nhanh chóng này được hỗ trợ bởi chức năng tự mồi của nó, vì vậy bạn sẽ loại bỏ được quá trình khởi động dài.
 Máy đi kèm với bơm áp lực 15 bar và nồi hơi bằng thép không gỉ để đảm bảo chiết xuất cà phê hoàn hảo. Có hai bộ điều nhiệt riêng biệt cho nước và hơi nước để điều khiển riêng biệt. Và, nó đủ linh hoạt vì bạn có thể sử dụng cả viên nang cà phê hoặc bã trong phin lọc.
 Thưởng thức một tách latte hoặc cappuccino thơm ngon với máy tạo bọt xoay giúp tạo điểm nhấn cho đồ uống của bạn. Nó có bình chứa nước 35oz có thể tháo rời với đèn báo. Có khay hứng nước lớn có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh.
Ưu điểm:
 👍 Sẵn sàng pha trong chưa đầy một phút
 👍 Pha chế espresso ngon và lattes mịn
 👍 Hệ thống làm nóng nhanh chóng
 👍 Dễ sử dụng và vệ sinh
Nhược điểm
 👎 Không thể chứa các cốc/tách cao hơn
 👎 Có một số rung động trong khi pha
 👎 Bình chứa nước nhỏ hơn, phải đổ đầy nước thường xuyên

Máy pha cà phê MiXPRESSO Latte

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Nếu bạn hoặc gia đình bạn muốn đa dạng hóa các loại đồ uống cà phê, chúng tôi khuyên bạn nên chọn Máy pha cà phê MiXPRESSO. Đây là máy pha cà phê 2 trong 1 có máy tạo bọt sữa tự động. Vì vậy, dù là đồ uống nóng hay lạnh, chắc chắn bạn sẽ có một lớp kem mịn trên đầu.
 Bạn có thể có hai kích thước cốc có thể lập trình sẵn - espresso và lungo - mỗi kích thước đều có một nút riêng. Nó có một bơm áp lực 19 bar cho đồ uống cà phê thơm ngon. Nó được làm bằng cấu trúc nhựa và kim loại.
 Thiết kế tiết kiệm không gian và sẽ tự động tắt sau 9 phút không hoạt động. Tương thích với viên nang Nespresso Original Line, nhưng không tương thích với Vertuo Line.
Ưu điểm:
 👍 Trông tuyệt vời ngay khi lấy ra khỏi hộp
 👍 Pha một tách cà phê tuyệt vời và dễ làm sạch
 👍 Máy tạo bọt hoạt động tốt
Nhược điểm
 👎 Chỉ tương thích với viên nang Nespresso Original Line
 👎 Thể tích shot espresso dường như không đồng nhất ngay cả khi sử dụng cùng một vỏ
 👎 Đôi khi phải mất một lúc để làm nóng

Máy pha cà phê Capresso 303.01 Espresso và Cappuccino 4 Cúp

 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee Máy pha cà phê Capresso 303.01 Espresso và Cappuccino 4 Cúp mang đến trải nghiệm cà phê tuyệt vời. Đối với những người yêu thích cà phê, máy pha latte này rất dễ sử dụng. Với bộ điều khiển chọn cà phê / hơi nước, việc pha chế và hấp chưa bao giờ dễ dàng như vậy.
 Máy này làm nóng nhanh vì sử dụng nồi hơi. Hơi nước được tạo ra, tạo áp suất và đẩy nước vào bã cà phê. Từ bã cà phê, cà phê của bạn sẽ pha trực tiếp vào bình thủy tinh của bạn với các vạch đánh dấu dưới cùng.
 Bạn có thể dừng pha và đánh bọt. Sau đó, khi hoàn thành, bạn có thể chuyển sang pha chế lại để sản xuất cà phê của mình. Thời gian làm nóng cho hơi nước là khoảng 2 phút, có thể sản xuất 2 đến 4 ly latte trong chưa đầy 5 phút. Bạn có thể sử dụng máy tạo bọt xoay để tạo lớp bọt hoàn hảo hoặc sữa hấp cho latte hoặc cappuccino của mình.
Ưu điểm:
 👍 Máy pha cà phê cơ bản nhưng chức năng, cũng pha latte
 👍 Có thể điều chỉnh độ mạnh của cà phê
 👍 Nhanh chóng thiết lập và dễ sử dụng
Nhược điểm
 👎 Việc hấp và tạo bọt có thể cần một số thời gian để thực hành
 👎 Sản phẩm hơi đắt
 👎 Các lựa chọn hạn chế cho các loại cà phê

Làm thế nào để chọn máy pha cà phê tốt nhất cho Latte

Nếu bạn vẫn đang bối rối và không biết nên chọn loại máy pha cà phê latte nào cho mình thì hãy xem lại những nhu cầu của mình, bạn có thể tham khảo những lý do sau:
 Máy tạo bọt sữa và cài đặt pha
 Vì bạn đang pha latte, yếu tố này rất quan trọng. Máy tạo bọt sữa tích hợp là một điểm cộng cho máy pha latte vì nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc hấp sữa và tạo hình nghệ thuật cho latte của mình. Điều quan trọng là bạn cũng nên xem xét kỹ hơn về vòi tạo bọt hoặc vòi hơi.
 Sự tiện lợi, giá cả và dễ sử dụng
 Một số người dùng là người mới bắt đầu, một số người có một chút kiến thức. Việc phải điều chỉnh cho những chiếc máy mới như thế này phụ thuộc vào việc nó có dễ sử dụng (hoặc có hướng dẫn sử dụng tốt) và các nút điều khiển rất dễ tiếp cận.
Với chia sẻ này, Metrang Coffee hy vọng quý bạn đọc sẽ lựa chọn cho mình được loại máy cà phê latte ưng ý nhất.
 cà phê Việt Nam, cà phê mê trang, cà phê robusta, cà phê arabica, cà phê hạt, cà phê pha máy, cà phê bột, cà phê sạch, cà phê cao cấp, cà phê hòa tan, cà phê hút chân không, cà phê đặc sản, cà phê chế biến ướt, OEM coffee, ODM coffee
Metrang Coffee - Đóng góp tích cực cho cộng đồng, cho môi trường và cho ngành cà phê

----------------------------------------------
𝐌𝐄𝐓𝐑𝐀𝐍𝐆 𝐂𝐎𝐅𝐅𝐄𝐄 - Người bạn tinh thần vô giá 
 👌 Là doanh nghiệp sản xuất và cung ứng cà phê hàng đầu Việt Nam
 👌 Sử dụng công nghệ hiện đại của châu Âu để tạo ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.
 👌 Hơn 23 năm kinh nghiệm sản xuất cà phê cùng với bí quyết rang xay độc đáo
 👌 Tư vấn nhượng quyền không đồng, liên kết mở rộng mạng lưới
 👌 Trách nhiệm nâng cao giá trị hạt cà phê của Việt Nam; Trách nhiệm với cộng đồng.
Cửa hàng trực tuyến: www.metrang.com.vn
Địa chỉ: 66 Đường 2/4, Phường Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam
Hotline: 19002070
WeCare 247: 0901.922.077 (Zalo, Viber, What'app, Wechat, Skype, Line)
Email: [email protected]