1. Hoàn trả sản phẩm
-
Metrang.com  hỗ trợ đổi hàng trong vòng 7 ngày khi mua online tại tất cả các cửa hàng tiếp thị của metrang.com trên toàn quốc hoặc liên hệ Hotline: 1900 2070 - (+84) 901.922.077 (24/7)

- Để đủ điều kiện đổi trả, mặt hàng của bạn phải ở trong tình trạng giống như khi bạn nhận được, chưa chưa sử dụng, có thẻ và trong bao bì ban đầu. Bạn cũng sẽ cần biên lai hoặc bằng chứng mua hàng.

- Để bắt đầu lại, bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại [email protected]. Nếu việc trả hàng của bạn được chấp nhận, chúng tôi sẽ gửi cho bạn nhãn vận chuyển hàng trả lại, cũng như hướng dẫn về cách thức và địa điểm gửi gói hàng của bạn. Các mặt hàng được gửi lại cho chúng tôi mà không có yêu cầu trả lại trước sẽ không được chấp nhận.

- Bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi nào tại [email protected]
Các hư hỏng và vấn đề
- Vui lòng kiểm tra đơn đặt hàng của bạn khi nhận được và liên hệ với chúng tôi ngay lập tức nếu mặt hàng bị lỗi, bị hư hỏng hoặc nếu bạn nhận được hàng không đúng, để chúng tôi có thể đánh giá vấn đề và khắc phục sự cố.

2. Các mặt hàng ngoại lệ / không thể trả lại
Các sản phẩm khi đặt mua trên website metrang.com chưa hỗ trợ chính sách đổi loại trong trường hợp quý khách không vừa ý, chỉ áp dụng trong các trường hợp hết sản phẩm cần đổi. Vui lòng liên hệ nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc về mặt hàng cụ thể của mình.
Xin lỗi, chúng tôi không thể chấp nhận trả lại các mặt hàng giảm giá hoặc thẻ quà tặng.

3. Phương thức trả hàng: sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ đổi trả hàng trong vòng 1-3 ngày tùy thuộc vào số lượng hàng hóa.

4. Các thức trả hàng:  Hoàn trả qua đường bưu điện đến địa chỉ sau: 66 đường 2/4, Phường Vĩnh Hải, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa 

5. Cách thức lấy lại tiền và chi phí hoàn trả: chúng tôi sẽ thanh toán khi nhận được hàng, và chi phí hoàn toàn miễn phí.